• Tin tức
 • Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn

  Bán hàng
 • DỰ ÁN ĐÃ LÀM
 • Viettel 'đấu' với tỷ phú George Soros tại Myanmar
  Trong danh sách rút gọn 12 công ty tham gia vào vòng cuối đấu thầu giấy phép kinh doanh dịch vụ tại đây có tên Viettel và công ty của tỷ phú đầu tư đến từ Mỹ.

  Thị trường VLXD: Gồng mình tìm lối ra
  Dù xác định khó khăn là tất yếu khi thị trường BĐS đóng băng, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) vẫn không vượt thoát khỏi tình cảnh “chợ chiều” sau 3 năm gồng mình gánh đỡ. Không chỉ đóng cửa, dừng dây chuyền sản xuất, nhiều doanh nghiệp đang đứng trước nguy cơ bị nước ngoài thao túng.

  Thị trường vật liệu đang rơi vào tay “đại gia“ ngoại
  Thị trường bất động sản trầm lắng kéo theo những khó khăn chồng chất lên ngành vật liệu xây dựng nội địa nhưng lại đang tạo cơ hội quý báu cho các đại gia ngoại trong những thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) “ngon lành”. Thực tế là thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam có thể rơi vào tay đại gia nước ngoài trong ngày một ngày hai.

  Những đốm sáng trong "làng" vật liệu
  Đẩy mạnh xuất khẩu, nghiên cứu sản phẩm mới, xây dựng kênh phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng, hay đổi mới công nghệ là hướng đi mà một số doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng đã áp dụng và gặt hái được thành công trong năm 2012

  Trang: